Học Bằng Lái Xe Hạng C tại Bình Dương Vào Khoá Tháng 03/2024

Khoá Đào Tạo Bằng Lái Xe Hạng C Tại Bình Dương

Khoá C K17

Hồ Sơ Đã Nhận

50 (bộ)

Hồ Sơ Đang Tuyển Sinh

40 (bộ)

Học Phí Trọn Gói

25.000.000đ

Địa Điểm Học & Thi

Bình Dương

Hạn Cuối Nộp Hồ Sơ

31/8/2023

Thông Tin Khoá Đào Tạo Hạng Bằng C

Thời Gian Đào Tạo 6 – 8 Tháng
Đóng Học Phí 3 – 4 Lần đóng
Số giờ học lý thuyết Không giới hạn
Học thực hành xe > 1000km
Lịch học thứ 7, chủ nhật
Học ngoài giờ hành chính
Xếp lịch học xe gần nhà
Đưa đón tại nhà (học xe)
Học xe buổi tối Có (17 – 20h)
Học lý thuyết buổi tối Có (17 – 21h)
Thủ tục đăng ký Chỉ cần CMND/CCCD
Địa điểm nộp hồ sơ Xem bản đồ dẫn đường

05 Cam Kết Từ Trung Tâm Đào Tạo Học Lái Xe An Tâm – Bình Dương

Học Lái Xe An Tâm là trung tâm đào tại bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nơi đây, học viên được hỗ trợ học lý thuyết kèm 1:1, không giới hạn thời gian, mở của từ 07:00 – 21:00 các ngày trong tuần để hỗ trợ những học viên bận rộn vẫn có thể học bằng lái xe.

Học đủ giờ – Thi đúng lịch.

Học viên được đảm bảo học đủ giờ lý thuyết, thực hành và lịch thi đúng lịch được cam kết từ lúc đăng ký ghi danh học bằng hợp đồng đào tạo rõ ràng.

Học phí trọn gói – Không phát sinh chi phí.

Tại thời điểm đăng ký ghi danh tại Học Lái Xe An Tâm, học viên luôn được minh bạch về chi phí học với các khoản tiền thu rõ ràng, cụ thể thời gian. Đồng thời cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác bằng hợp đồng.

Giờ học linh động.

Với lịch học linh động, học viên đăng ký tại trung tâm Học Lái Xe An Tâm có thể học lái xe theo khung giờ riêng của bản thân mà không ảnh hưởng tới công việc hằng ngày.

Học & Thi tại Bình Dương.

Tại Học Lái Xe An Tâm, học viên được học lý thuyết, học lái xe, học sa hình, thi tốt nghiệp, thi mô phỏng, thi sát hạch đều được diễn ra tại Bình Dương. Với những học viên xa sẽ có xe đưa đón.

Giáo viên “Chuẩn” – Nói “không” với vòi tiền học viên.

Với mục tiêu mang tới trải nghiệm học lái xe văn minh, trung tâm Học Lái Xe An Tâm chú trọng đào tạo văn hoá, ứng xử và kiểm soát đầu vào tuyển dụng với đội ngũ giáo viên. Đặc biệt, mọi phản hồi, khiếu nại của học viên luôn được ghi nhận xử lý nhanh chóng để đảm bảo quyền lợi của học viên.

Học Lái Xe An Tâm | “Vững Vàng Tay Lái – An Tâm Nhận Bằng”

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết, Học lái xe An Tâm sở hữu hệ thống xe thực hành tập lái với 100% là xe đời mới. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao và được đào tạo văn hóa bài bản mang sự yên tâm cũng như trải nghiệm học lái tốt nhất cho mọi học viên.hệ thống xe tập lái được đảm bảo chất lượng kỹ thuật, kiểm định thường xuyên.

Sân Tập Sa HÌnh & XE TẬP LÁI

Sân tập lái quy mô 10.000m2 có đầy đủ sa hình, nhà để xe, nhà vệ sinh, căng tin, phòng học lý thuyết đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết, Học lái xe An Tâm sở hữu hệ thống xe thực hành tập lái với 100% là xe đời mới. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao và được đào tạo văn hóa bài bản mang sự yên tâm cũng như trải nghiệm học lái tốt nhất cho mọi học viên.hệ thống xe tập lái được đảm bảo chất lượng kỹ thuật, kiểm định thường xuyên.

Hỗ Trợ Tận Tâm

 • Học Phí Trọn Gói
 • Thời Gian Linh Động
 • Dạy Lý Thuyết Kèm 1:1
 • Học & Thi Tại Bình Dương

Nói Không Với Tiêu Cực

 • Không “Làm Tiền”, Gây Khó Dễ
 • Không Bồi Dưỡng, Quà Cáp
 • Không Phân Biệt, Hách Dịch
 • Không Ăn Nhậu, “Vòi Vĩnh”

Bằng Lái Hạng C Lái Được Những Loại Xe Nào?

Bằng lái xe hạng C được phép điều khiển các loại phương tiện xe ô tô số sàn và sô tự động, bao gồm:

 1. Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi của người lái. Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế trên 3,500kg. Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế trên 3,500kg. Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế trên 3,500kg.

Điều Kiện Để Học Bằng Lái Xe Hạng C tại Bình Dương.

Để được đăng ký và thi sát hạch lấy giấy phép lái xe hạng C tại Bình Dương, học viên phải là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam. Đồng thời, phải đủ tuổi 21 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), đảm bảo sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định.

Thủ Tục Đăng Học Bằng Lái Xe Hạng C tại Bình Dương

Học viên có nhu cầu đăng ký học bằng lái C tại Bình Dương chỉ cần mang theo Căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân với công dân Việt Nam và hộ chiếu đối với người nước ngoài.

Đăng Học Bằng Lái Xe Hạng C Ở Đâu Bình Dương?

Địa điểm đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương, học viên đến tại số 3/100, Ngã tư, Đ. Thủ Khoa Huân, kp. Bình Thuận 1, Thuận An, Bình Dương (Bản đồ dẫn đường).

Liên Hệ Với Chúng Tôi

 • Địa Chỉ: Số 3/100, Ngã tư, Đ. Thủ Khoa Huân kp. Bình Thuận 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 0826013013 – 0828013013
 • Website: https://hoclaixeantam.vn
 • Email: lienhe@hoclaixeantam.vn
 • Fanpage: https://facebook.com/hoclaixeantam
 • Google My Business: hoclaixeantam.business.site

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 04/04/2023

Cập nhật: 08/02/2024

5/5 - (1 vote)