Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Thủ Đức | 2 Ngày Có Bằng | Đậu 100%

Cập nhật: 17/03/2024

Tác giả: Trịnh Ngọc An

Hiện nay, lưu lượng xe máy đang ngày một tăng cao, vì thế nhu cầu về bằng lái xe A1 cũng gia tăng trong khu vực Thủ Đức. Bằng lái xe A1 cho phép chủ sở hữu điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích từ 50cm3 đến dưới 175cm3 (đối với xe từ 175cm3 trở lên thì bắt buộc phải có giấy phép lái xe A2)và người khuyết tật điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật. Dưới đây là top 5 trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1 tốt nhất Thủ Đức:

Trung Tâm Đào Tạo Học Lái Xe An Tâm Thủ Đức

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp với những chiếc xe mới, hiện đại, cơ sở hạ tầng đảm bảo, đội ngũ nhân viên, giáo viên nhiệt tình chuyên nghiệp ở khu vực Thủ Đức, Bình Dương thì bạn không nên bỏ qua Trung tâm học lái xe An Tâm.

Học phí trọn gói bao rẻ, cam kết “Học thật, thực hành thật”, tỉ lệ vượt qua kì thi là 99%, ngoài ra trung tâm còn đào tạo cái GPLX hạng khác như: A1, A2, B1, B2, C, D, E, FC. Hỗ trợ trả góp 0% cho toàn bộ các hạng khóa học, thời gian linh động kể cả thứ 7, chủ nhật, hỗ trợ lí thuyết tận tình, thực hành 1-1 giúp cho các học viên an tâm học tập và thi cử.

Loại xe sát hạch: Wave 100cc, Blade 110cc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1306 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

SĐT: 0828 013 013 | 0826 013 013

Gmail: lienhe@hoclaixeantam.vn

Website: https://hoclaixeantam.vn/

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Thủ Đức

Đăng Ký Hồ Sơ Online

Chọn Lịch Thi
Bạn Có Bằng Lái Xe Ô Tô?

Địa chỉ: Số 1306 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, HCM

Trung Tâm SH Lái Xe Làng ĐH

Trung tâm được ra đời và vận hành trong 1 khoảng thời gian khá lâu, có tiếng trong việc đào tạo các cấp bậc lái xe khác nhau, ngoài A1 trung tâm còn trung tâm còn đào tạo 1 số GPLX các hạng khác như A2, B1, B11, C,..

Mỗi năm trung tâm đào tạo hơn 1000 học viên với tỉ lệ đậu cực kì cao, các chương trình lý thuyết và thực hành luôn được cập nhật kịp thời với quy định của Bộ giao thông và vận tảiNên sẽ đem đến cho những học viên ở được sự tin tưởng và an tâm khi học và thi ở đây.

Loại xe sát hạch: Blade 110cc, Blade 110cc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố 6, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0824.013.013

Trường Cao Đẳng CSND II

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe của trường cao đẳng CSND II là một địa chỉ trung tâm thi bằng lái xe máy bậc nhất Thủ Đức, mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ trong việc tổ chức ghi danh thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 2023.

Tại đây, học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc và học tập vô cùng chuyên nghiệp, năng nổ với cảm giác rất là gần gũi. Với khu vực sân bãi rộng rãi, đội ngũ giáo viên tận tình, với những giáo án, phương pháp chỉ dạy tận tình, tới tỉ lệ có bằng lên đến 100%, chi phí trọn gói rẻ nhất, chỉ dẫn các mẹo thi tận tình. Nên đây cũng là trung tâm đào tạo lái xe tại Thủ Đức mà bạn không thể bỏ qua.

Loại xe sát hạch: Honda Wave 110cc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 247 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM

 Trung Tâm Đào Tạo & SH Lái Xe ĐH An Ninh

Trường Đại học An Ninh Nhân Dân được Tổng Cục Đường bộ Việt Nam và các học viên ở đây đánh giá là trung tâm có quy mô lớn và chất lượng tốt nhất TP.HCM ở thời điểm hiện tại, với các thiết bị được cung cấp hiện đại, đội ngũ nhân viên và giáo viên hoạt động chuyên nghiệp, tận tình, luôn mang đến cho học viên 1 trải nghiệm an toàn và chất lượng khi được đào tạo ở đây. Trung tâm có nhiều ca học linh hoạt cho học viên linh động được thời gian, hỗ trợ tư vấn miễn phí cả thứ 7 và chủ nhật. Cung cấp cho học viên tối đa thời gian học lý thuyết và thực hành giúp nâng cao khả năng vượt qua kì thi. Với mức học phí rẻ so với mặt bằng chung, bạn có thể an tâm khi đăng ký và học tại trung tâm này.

Loại xe sát hạch: Wave 110cc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Km18, Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương

Nếu bạn đang tìm 1 trung tâm đào tạo lái xe A1 uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Thủ Đức thì trung tâm đào tạo lái xe Phương Đông là một sự lựa chọn đúng đắn. Sở hữu đội ngũ nhân viên, giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình cùng với quy trình đào tạo ôn sát lý thuyết và kèm cặp khi thực hành đã mang lại hiệu quả cực kì ấn tượng với tỷ lệ vượt qua bài thi là 99%.

Đặc biệt, các ca học được diễn ra linh hoạt, kể cả thứ 7 và chủ nhật để đảo bảo phù hợp với thời gian của học viên. Đến với Đông Dương bạn sẽ được trải nghiệm trên những thiết bị hiện đại nhất hiện nay, mang đến cho bạn sự an tâm và an toàn khi học tập và thi tại đây.

Loại xe sát hạch: Blade 110cc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1D Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Xu hướng nhu cầu học bằng lái xe máy hạng A1 tại Thủ Đức trong năm 2023 đang tăng cao dẫn đến số lượng học viên đăng ký thi sát hạch giấy phép lái xe cũng tăng lên. Hy vọng với 05 trung tâm thi bằng lái xe máy tại Thủ Đức đã được chọn lọc trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn được đơn vị uy tín và sớm có gplx nhanh chóng nhất.

4.6/5 - (8 votes)


Bài Viết Liên Quan